Chuyên sản xuất và lắp dụng thiết bị inox bếp khách sạn, nhà hàng, nhà ăn nhân viên, nhà ăn trường học, và nhà ăn bệnh viện Hotline:0987264268

logo

Giới thiệu công ty Bếp Việt

Giới thiệu công ty Bếp Việt

Giới thiệu Bếp Việt

1        Công ty cổ phần sản xuất và thương mại thiết bị inox Bếp Việt là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và thương mại thiết bị inox cho nhà bếp công nghiệp. Chuyên cung cấp cho các công ty thành viên, và các công ty thương mại khác.

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy, tỉ mỉ, được đào tạo chuyên nghiệp, đã phát huy được sự sáng tạo tối đa trong công việc. Đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, luôn nghiên cứu, tìm tòi, đổi mới kiểu dáng sản phẩm để đạt công năng thuận tiện nhất cho người sử dụng thiết bị.

 

Cùng bộ máy lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng, đã vạch ra chiến lược định hướng phát triển lâu dài. Do đó, Công ty Bếp Việt đến nay đã chiễm lĩnh hầu hết thị phần trong nước. Không chỉ dừng ở đó, những thiết bị của Bếp Việt đã xuất khẩu sang những nước lớn như Nga, Hàn Quốc, Myanmar…

3

Trong nước, chúng tôi đã cung cấp, và là đối tác của các bộ ban ngành, và rất nhiều nhà hàng,  khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu chế suất, các tòa nhà lớn trên khắp cả nước. Tiêu biểu như: Bộ nội vụ, Bộ tư pháp, Bộ tài nguyên- môi trường, Tổng cục Hải quan, Bảo tàng lịch sử, Khách sạn Mường Thanh, Himlam, Times City, Royal City, FPT và các khu công nghiệp Thăng Long, Quang Minh, Nội Bài, Yên Phong, Quế Võ….

Với mỗi sản phẩm sản xuất ra, Bếp Việt cam kết chỉ xuất hàng sau khi đã trải qua các công đoạn test và đạt chất lượng.

Và quan trọng nhất: là nhà máy sản xuất, nên Bếp Việt có chế độ bảo hành- bảo trì sản phẩm tốt nhất, khắc phục sớm nhất nhằm không gian bếp của quý khách hàng luôn được vận hành thông suốt nhất.

Bếp Việt cam kết sẽ luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng đối đa về chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ, và giá thành tốt nhất.

No comments yet.

Gửi phản hồi